Phượng Đào-PT Store

Chuyên Gia Tư Vấn – Lắp Đặt Hệ Thống Tưới Tự Động Cao Cấp

CÔNG NGHỆ CAO – NHẬP KHẨU TỪ MỸ – ISRAEL

Hotline : 0984.965.109

Với nền nông nghiệp phát triển hiện nay, việc sử dụng HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG đã không còn xa lạ đối với bà con nông dân nữa, thậm chí nó còn rất thông dụng trong các dự án nông nghiệp của bà con, bởi chúng có tác dụng đáp ứng nhu cầu nước của cây mà không cần tốn nhiều thời gian như khi dùng phương pháp tưới thủ công.

  1. Tiết kiệm nước: Hiện nay nguồn tài nguyên nước đang ngày càng cạn kiệt, thì HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG có thể giúp giảm tới 70% lượng nước so với tưới thủ công. Hệ thống tưới tự động có thể khai thác nguồn nước ngầm để phục vụ tưới tiêu. Đồng thời điều này cũng giúp bà con đáng kể trong việc thanh toán hóa đơn tiền nước hàng tháng.
  2. Tiết kiệm thời gian: Thay vì hàng ngày bà con phải đi cung cấp nước cho cây cối thì hệ thống tưới tự động sẽ thay bà con chăm sóc cho chúng, để có thể làm rất nhiều việc khác, chẳng hạn như làm một việc gì đó để kiếm thêm thu nhập, hay chăm sóc cho gia đình con cái,…
  3. Bảo vệ nguồn nước: dòng chảy là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Một hệ thống được điều khiển tự động, đặc biệt là một bộ cảm biến và tắt tự động, làm giảm thiểu đáng kể dòng chảy mang theo ô nhiễm và bụi bẩn vào nguồn nước ngầm.

PHƯỢNG ĐÀO-PT STORE cung cấp các thiết bị tưới phun mưa, phun sương và đặc biệt là tưới nhỏ giọt công nghệ ISRAEL của hãng Rivulis nổi tiếng thế giới. Phương pháp tưới nhỏ giọt trực tiếp vào bộ rễ kết hợp tưới với phân bón giúp cây hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí nhân công. Chúng tôi đang thực hiện một số dịch vụ sau:

  • – Tư vấn thiết kế và lập dự toán
  • – Cung cấp vật tư
  • – Lắp đặt, hướng dẫn sử dụng
  • – Bảo hành, chăm sóc khách hàng

PHƯỢNG ĐÀO-PT STORE cung cấp vật tư và thi công lắp đặt sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm đồng đều, thi công lắp đặt trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ bảo hành hệ thống trong vào từ 24 – 48 tiếng sau khi nhận được phản hồi của khách hàng về hệ thống.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sản xuất nông nghiệp và đời sống hiện nay, chúng tôi luôn tìm hiểu học hỏi những công nghệ mới nhằm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và giá thành.
Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng và mang lại lợi ích tối đa cho Quý khách hàng

Xin chân thành cảm ơn!