Giá: 9.100

Béc BSProNet được thiết kế chắc chắn, phun nước đồng đều từ trong ra ngoài. Béc có van chỉnh lưu lượng và bán kính từ 0 – 1,5m. Chức năng chống công trùng xâm nhập. Chất nhựa nguyên sinh cao cấp được dùng cho tim chia nước. BSProNet thiết kế để sử dụng trong thời gian dài, áp cao mà không bị rụng tim chia nước. Đây là sản phẩm tưới tối ưu cho cây trồng có vùng rễ không ăn xa như thanh long, hồ tiêu….

Kho hàng: Còn hàng

Danh mục:

Mô tả

Béc tưới phun cục bộ BSProNet – Đẳng cấp thiết kế.

Béc tưới BSProNet của BONSAIMIENNAM được thiết kế để phân phối đều nước. Hoạt động của BSProNet dựa trên sự rung động của tim chia nước. Nước đánh vỡ tơi thành những hạt nhỏ trải đều trên diện tích tưới.

Béc BSProNet có chức năng chống côn trùng xâm nhập. Nhờ tim chia nước rung mạng nên không cho phép chất khoáng hoặc cặn bẩn tồn lại làm nghẹt béc phun.

Béc BSProNet có van chỉnh lưu lượng và bán kính tùy ý từ 0 – 1.5 m thích hợp cho cây lâu năm nhưng cần bán kính phun tương đối thấp như thanh long, hồ tiêu…

Béc BSProNet có thể nâng cấp lên thành béc BS5000, đây là một sự nâng cấp hoàn hảo để có bán kính phun xa hơn. Và cho ra đường kính phun ~7m thích hợp với cây lâu năm như bưởi, sầu riêng, bơ, măng cục… Khi cây nhỏ sử dụng Béc BSProNet để tiết kiệm chi phí có bán kính phun gần. Khi cây lớn nâng cấp lên thành Béc BS5000 để cho ra đường kính phun xa hơn.