Giá: 3.000

Kho hàng: Còn hàng

Danh mục:

Mô tả

Mô tả: Đầu bù áp 55lit/h: cho phép cung cấp nước chính xác và đồng đều về lưu lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. Tưới chính xác lượng nước và dinh dưỡng được phân phối đầu đều dọc theo chiều dài của ống tưới. Áp dụng tốt vùng đồi núi có độ dóc cao mà vẫn đảm bảo độ đồng đều của mõi sản phẩm

ỨNG DỤNG ĐẦU BÙ ÁP 55LIT/H
Tưới bù áp cây sân vườn, nhà kính, vườn ươm, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây có múi

CHỨC NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Chức năng bù áp 55lit/h: cho phép cung cấp nước chính xác và đồng đều về lưu lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. Tưới nhỏ giọt chính xác lượng nước 50lit/h cung cấp nước và dinh dưỡng được phân phối đầu đều dọc theo chiều dài của ống tưới. Áp dụng tốt vùng đồi núi có độ dóc cao mà vẫn đảm bảo độ đồng đều của mõi đầu nhỏ giọt.

Chức năng tự làm sạch liên tục của đầu nhỏ giọt : Chức năng tự làm sạch liên tục trong suất quá trình vận hành giúp thải các cạn bẩn xâm nhập đầu nhỏ giọt đảm bảo đầu nhỏ giọt không bị cản trở khi hoạt động.

Tưới chính xác vị trí cần tưới: Đầu nhỏ giọt bù áp chống chảy ngược này có thể gắng trực tiếp ngoài thành ống đúng vị trí cần tười kếp hợp với dây nhỏ giọt quấn quanh gốc tạo ra vùng tưới lớn giúp cây hưởng được lượng nước tối ưu.

Chức năng vệ sinh được, trong trường hợp bất khả kháng nguồn nước đầu vào không đảm bảo sử dụng hoặc trong quá trình thi không đúng kỷ thuật làm nghẹt đầu nhỏ giọt thì chức năng vệ sinh được tỏ ra ưu điểm vượt trội

Có thể gắng đầu chia nước gắp 2, 4 dùng cho tưới chậu cây sân vườn và nhà kính một cách tiết kiệm và tưới chính xác hơn bao giờ hết.

 

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT ĐẦU BÙ ÁP CHỐNG CHẢY NGƯỢC 50LIT/H

Đầu nhỏ giọt bù áp chống chảy ngược gắn từ bên ngoài ống LDPE, HDPE có độ dầy từ 0,5mm đến 1.5mm bằng cách đục lỗ trên thân ống ấn gắn đầu nhỏ giọt vào một cách thuận tiện. Hệ số biến thiên lưu lượng nước rất thấp

 

Màng silicon co giãn tự do được đặt bên trên khoang điều áp của đầu nhỏ giọt, cho đầu nhỏ giọt hoạt động đồng đều trong dải áp lực từ 0.5 – 4.5bar (tương đương chênh lệch độ cao từ 5m – 45m). Đầu bù áp chống chỉnh ngược tạo điều kiện cho nước trong ống chảy ra ngoài khi ngừng vận hành tưới.

 

Đầu nhỏ giọt có khả năng tự làm sạch và có thể vệ sinh được.

Đầu nhỏ giọt làm từ nhựa kỹ thuật có khả năng chống tia cực tím UV, không bị ảnh hưởng bới các hóa chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.