Giá: 3.000

Kho hàng: Còn hàng

Danh mục:

Mô tả

Mô tả: Đầu nhỏ giọt bù áp 30lit/h: cho phép cung cấp nước chính xác và đồng đều về lưu lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. Chức năng tự phun mưa với độ phủ 50cm

ỨNG DỤNG ĐẦU BÙ ÁP BSMN 30LIT/H
Cây trồng trong chậu, sân vườn, nhà kính, vườn ươm, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây có múi, dùng làm khởi thủy bù áp cho các thiết phun cục bộ và dây nhỏ giọt

CHỨC NĂNG VÀ LỢI ÍCH
Cho phép cung cấp nước chính xác và đồng đều về lưu lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. Tưới lưu lượng 30lit cung cấp nước và dinh dưỡng được phân phối đồng đều dọc theo chiều dài của ống tưới. Áp dụng tốt vùng đồi núi có độ dốc cao.

Chức năng tự làm sạch liên tục của đầu nhỏ giọt : Chức năng tự làm sạch liên tục trong suất quá trình vận hành giúp thải các cạn bẩn xâm nhập đầu nhỏ giọt đảm bảo đầu nhỏ giọt không bị cản trở khi hoạt động.

Tưới chính xác vị trí cần tưới: Đầu nhỏ giọt bù áp 30 lít tự phun có thể gắng trực tiếp ngoài thành ống đúng vị trí cần tưới kếpt hợp với dây nhỏ giọt quấn quanh gốc tạo ra vùng tưới lớn giúp cây hưởng được lượng nước tối ưu.

Chức năng vệ sinh được, trong trường hợp bất khả kháng nguồn nước đầu vào không đảm bảo sử dụng hoặc trong quá trình thi không đúng kỷ thuật làm nghẹt đầu nhỏ giọt thì chức năng vệ sinh được tỏ ra ưu điểm vượt trội

Chức năng tự phun mưa áp dụng tưới các cây như cà phê, hồ tiêu

Có thể gắng đầu chia nước gắp 2, 4 dùng cho tưới chậu cây sân vườn và nhà kính một cách tiết kiệm và tưới chính xác hơn bao giờ hết.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT ĐẦU BÙ ÁP 30LIT/H

Đầu nhỏ giọt bù áp gắn từ bên ngoài ống LDPE, HDPE có độ dầy từ 0,5mm đến 1.5mm bằng cách đục lỗ trên thân ống ấn gắn đầu nhỏ giọt vào một cách thuận tiện. Hệ số biến thiên lưu lượng nước thấp

Màng cao su co giãn tự do được đặt bên trên khoang điều áp của đầu nhỏ giọt, cho đầu nhỏ giọt hoạt động đồng đều trong dải áp lực từ 1 – 4bar (tương đương chênh lệch độ cao từ 10m – 40m).

Đầu nhỏ giọt làm từ nhựa kỹ thuật có khả năng chống tia cực tím UV, không bị ảnh hưởng bới các hóa chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.

Yêu cầu: Bộ lọc nước: 130micron/120mesh