Giá: 3.000

Kho hàng: Còn hàng

Danh mục:

Mô tả

Đầu nhỏ giọt bù áp 8lit/h: cho phép cung cấp nước chính xác và đồng đều về lưu lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. Tưới nhỏ giọt lượng nước 8lit/h cung cấp nước và dinh dưỡng được phân phối đầu đều dọc theo chiều dài của ống tưới. Áp dụng tốt vùng đồi núi có độ dóc cao mà vẫn đảm bảo độ đồng đều của mõi đầu nhỏ giọt. Đầu nhỏ giọt cao 30cm và đường kính 30cm với áp lực thích hợp

ỨNG DỤNG ĐẦU BÙ ÁP 8LIT/H
Cây trồng trong chậu, sân vườn, nhà kính, vườn ươm, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây có múi, trồng cây vùng đồi dốc

CHỨC NĂNG VÀ LỢI ÍCH
Chức năng nhỏ giọt bù áp 8lit/h: cho phép cung cấp nước chính xác và đồng đều về lưu lượng nước trong dải áp lực nước đầu vào thay đổi. Tưới nhỏ giọt lượng nước 8lit/h cung cấp nước và dinh dưỡng được phân phối đầu đều dọc theo chiều dài của ống tưới. Áp dụng tốt vùng đồi núi có độ dóc cao mà vẫn đảm bảo độ đồng đều của mõi đầu nhỏ giọt.

Chức năng tự làm sạch liên tục của đầu nhỏ giọt : Chức năng tự làm sạch liên tục trong suất quá trình vận hành giúp thải các cạn bẩn xâm nhập đầu nhỏ giọt đảm bảo đầu nhỏ giọt không bị cản trở khi hoạt động.

Chức năng vệ sinh được, trong trường hợp bất khả kháng nguồn nước đầu vào không đảm bảo sử dụng hoặc trong quá trình thi để lọt đất, cát, bia via nhưa ..làm nghẹt đầu nhỏ giọt thì chức năng vệ sinh được tỏ ra ưu điểm vượt trội

Tưới chính xác vị trí cần tưới: Đầu nhỏ giọt bù áp 8 lít có thể gắng trực tiếp ngoài thành ống đúng vị trí cần tười kếp hợp với dây nhỏ giọt quấn quanh gốc tạo ra vùng tưới lớn giúp cây hưởng được lượng nước tối ưu.

Có thể gắng đầu chia nước gắp 2, 4 dùng cho tưới chậu cây sân vườn và nhà kính.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT ĐẦU BÙ ÁP 8LIT/H

Đầu nhỏ giọt bù áp gắn từ bên ngoài ống LDPE, HDPE có độ dầy từ 0,5mm đến 1.5mm bằng cách đục lỗ trên thân ống ấn gắn đầu nhỏ giọt vào một cách thuận tiện. Hệ số biến thiên lưu lượng nước thấp

Màng cao su co giãn tự do được đặt bên trên khoang điều áp của đầu nhỏ giọt, cho đầu nhỏ giọt hoạt động đồng đều trong dải áp lực từ 1 – 4.5bar (tương đương chênh lệch độ cao từ 10m – 45m).

Đầu nhỏ giọt có thể thay đổi lưu lượng nước từ 8 lít, 16 lít, 28 lít … theo ý của người lắp đặt. (Đầu nhỏ giọt có khả năng tháo rời nên có thể thay đổi lưu lượng nước bằng cách thay khoang điều áp). Đây là tính năng đặt biệt mà BONSAIMIENNAM cho khách hàng.

Đầu nhỏ giọt làm từ nhựa kỹ thuật có khả năng chống tia cực tím UV, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất và phân bón sử dụng trong nông nghiệp.

Yêu cầu: Bộ lọc nước: 130micron/120mesh