Giá: 6.500

Kho hàng: Còn hàng

Danh mục:

Mô tả

Ống tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc BSTech vệ sinh được

Là ống tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc chuyên dùng cho thanh long và cây ăn trái lâu năm. Ống nhỏ giọt BSTech thiết kế cứng cáp sử dụng ổn định trong thời gian dài. Ống nhỏ giọt cuốn quanh gốc BSTech được sản xuất từ sự kết hợp ống ldpe 6mm và đầu nhỏ giọt nối tiếp.

Khả năng chống tắt vượt trội với rãnh ziczac lớn với khả năng vệ sinh được duy nhất trên thị trường.

Ống nhỏ giọt BSTech phù hợp cho tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc cho các loại cây ăn trái, cây công nghiệp với qui mô lớn cần tưới được diện tích lớn và sự đồng đều giữa các cây. Sử dụng tốt cho địa hình đồi dốc với sự kết hợp với đầu bù áp để cố định lượng nước cho các cây. Sử dụng lượng nước nhỏ nên lần tưới được diện tích lớn. Tiết giảm đáng kể chi phí ống dẫn và công suất máy và chi phí vận hành.

Ống nhỏ giọt cuốn quanh gốc BSTech cũng là lựa chọn tốt cho các hình thức tưới khác nhau ứng dụng trong gia đình, tưới cảnh quan như tưới cho cây trồng trong chậu, tưới vườn tường, tưới vườn rau, tưới hàng rào…

Sử dụng tưới nhỏ giọt cuốn qanh gốc BSTech cho dự án thanh long
Thực tế cho thấy ống tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc BSTech rất phụ hợp cho cây thanh long

Sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc BSTech phù hợp với hình hình châm phân qua hệ thống tưới.

Ống tưới nhỏ giọt cuốn quanh gốc BSTech với khả năng chống tắc và khả năng vệ sinh được sự lựa chọn tốt cho dự án tưới quan trọng của bạn.